Top các trường mầm non Quốc tế ở Hà Nội Nội cập nhật 2022

Ngày 26/04/2022, đăng bởi Quản trị viên, 267 lượt xem

Danhbavn.com chia sẻ Top các trường mầm non Quốc tế ở Hà Nội Nội cập nhật 2022

.Lưu ý  số thứ tự chỉ mang tính chất trình bày đề mục  không có ý nghĩa xếp hạng các trường 

1. Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz(IMSK)

Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz IMSK được đánh giá là trường mầm non quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học được sắp xếp riêng biệt phù hợp với chức năng từng môn học như phòng âm nhạc, phòng khoa học, phòng khiêu vũ,…Trường trang bị những đồ chơi an toàn, thông minh giúp trẻ phát huy khả năng tư duy và sáng tạo.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori với phương châm giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phám bản thân và thế giới.

Mức học phí áp dụng đến thời điểm hiện tại là 10.000.000 đồng/tháng.

 Địa chỉ học: có 3 cơ sở

 • Tầng 1, tòa CT1, Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
 •  16 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội.
 •  Toà Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chính sách học phí

Không có thông tin cụ thể về học phí của Sunrise Kidz trên website chính thức. Theo chúng tôi tìm hiều  học phí tuỳ thuộc vào từng cơ sở :

 • Trường mầm non Sunrise Kidz- Hàng Than: 8 triệu đồng/tháng

 • Trường mầm non quốc tế Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên: 5-15 triệu đồng/tháng

 • Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ: 10 triệu đồng/tháng

Thông tin học phí chỉ mang tính tham khảo vui lòng liên hệ trực tiếp nhà trường để có chính sách học phí chính xác nhất

Chương trình học tập

Sunrise Kidz có các hệ chương trình đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các bậc phụ huynh và các bé.

 • Chương trình Quốc tế

 • Chương trình Song ngữ

 • Chương trình Truyền thống

Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz(IMSK)

Có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Nội thất Đức Khang, không gian nội thất của bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

2. Trường Mầm non Quốc tế Lucita

Trường rộng khoảng 1800m2 với khu vui chơi với sân vườn, sân cát, bể bơi và lớp học được thiết kế vừa hiện đại, vừa gần gũi, ấm cúng và tràn ngập tình yêu thương.

Với việc ứng dụng triết lý giáo dục Waldorf/Steiner trong giáo dục mầm non tại Việt Nam – Lucita đã phát triển thành công phương pháp Giáo dục WEV bản quyền nhằm hướng tới sự phát triển tốt nhất cho trẻ em.

Mức học phí áp dụng cho hệ song ngữ là 5.000.000 đồng/tháng, hệ quốc tế là 12.000.000 đồng/tháng.

Địa chỉ: Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

3. Trường mầm non quốc tế Superkids

Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng đãng, có sân chơi trong nhà và ngoài trời, đồ chơi hiện đại và an toàn cho bé, học sinh tại trường được thỏa sức học tập và vận động. Ngoài ra trường còn có các đồ chơi Montessori, đồ chơi mang tính giáo dục cao dành cho mọi lứa tuổi mầm non.

Chương trình học tại SuperKids là sự kết hợp của mô hình Montessori, thuyết trí Thông minh Đa dạng của Tiến sỹ Howard Gardner và chương trình song ngữ hiện đại, giáo trình bản quyền từ Hoa Kỳ.

Học phí tham khảo tại trường tính đến thời điểm hiện tại là 5.000.000 đồng – 7.300.000 đồng/tháng.

Địa chỉ: Số 10, Lô 4D, Trung Yên 10, Cầu Giấy.

4. Trường Mầm non Happy Smile

Với diện tích trên 5,500m2 trường được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ. Các phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt: phòng học đàn, phòng học múa, phòng nhạc Kawaii, phòng học Montessori, phòng thể chất, bể bơi ngoài trời,… Khu y tế và khu nhà bếp riêng biệt, sạch sẽ.

Song song với chương trình giáo dục quốc gia, trường mầm non Happy Smile tiếp cận và áp dụng tích hợp ưu thế các phương pháp mầm non tiên tiến nhất trên thế giới như: Tiếp cận dự án của Lilian G.Katz, tiếp cận phương pháp Regio Emilia, Montessori.

Mức học phí tham khảo là là 7.000.000 đồng/tháng.

Địa chỉ: Lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy.

5. Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins

Trường Mầm non Little Einsteins – Láng Hạ là một sự kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và phương pháp giảng dạy giáo trình của Mỹ, chương trình học đầy tính thiết thực và tương tác được dạy bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Học phí: Khoảng 5.500.000 đồng/tháng dành cho chương trình học cả ngày và 4.300.000 đồng/tháng dành cho chương trình học nửa ngày.

Địa chỉ: Điểm trường 1: Số 11 Lô A, Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ), Láng Hạ, Đống Đa.

Nếu bạn cần gia sư lớp 5 cho con mình. Trung tâm Gia sư Việt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của bạn.

Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins

6. Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON)

Cơ sở vật chất

Trường trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori: đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn – vệ sinh.

Các phòng học rộng rãi, thoáng mát. Mỗi phòng có diện tích từ 70 – 80m2. Phòng Thư viện với hàng trăm đầu sách cho trẻ mầm non với các ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp. Phòng Nghệ thuật có đầy đủ các nhạc cụ như: Piano, đàn organ, đàn guitar, đàn violin, sáo, kèn saxophone, kèn acmonica, trống,…

Sân chơi

Ngoài ra, trường còn có khu vui chơi liên hoàn dành cho học sinh có diện tích 40m2, khu vui chơi cát: 15m2, thảm cỏ nhân tạo dành cho các hoạt động thể chất và vui chơi với các trò chơi ngoài trời rộng 50m2.

Trường nhận:  trẻ từ 6 tháng – 60 tháng tuổi,

Mức học phí tham khảo:  tính đến thời điểm hiện tại là 6.200.000 đồng/ tháng.

7. Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy

Trường Mầm non Hanoi Academy nằm trong khu đô thị Ciputra. Trường đặc biệt an ninh chú trọng, rất an toàn cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trường được trang bị những trang thiết hiện đại nhất như sân chơi, không gian xanh hay phòng học chức năng…

Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy

Chương trình mầm non kết hợp giữa Chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và Chương trình Sơ Cấp Quốc Tế (IPC). Điều này cho phép trẻ có được nền tảng giáo dục toàn diện bao gồm nhận thức về các giá trị truyền thống và nhận thực về song ngữ.

Môi trường học mẫu giáo Hanoi Academy được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc để có thể chuẩn bị tốt nhất cho trẻ chuyển tiếp lên cấp Tiểu Học.

Liên hệ

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3743 0135

Website: https://hanoiacademy.edu.vn/

8. Trường mẫu giáo quốc tế IQ – IQS

Với tiêu chí phát triển toàn diện nhân cách, thể lực và tài năng của trẻ em, các nhà sáng lập Hệ thống Trường Quốc tế IQ (IQ School) đã cho ra đời Trường mẫu giáo IQ. Đây là mô hình Giáo dục sớm lứa tuổi mẫu giáo. Trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ nâng cao sự hiểu biết của mình, chất lượng đào tạo, giáo dục cao với các chuyên gia giám sát hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

Địa chỉ: 55 Lê Lai, Q.Hà Đông, Hà Nội.

9. Trường mầm non First Steps Academy

First Steps Academy là trường mẫu giáo với nguồn cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia. Trường đề cao giáo dục trẻ thơ bằng niềm tin, sự tôn trọng và sáng tạo.

Bước khởi điểm và sự phát triển khác nhau ở mỗi trẻ. Vì thế, trường luôn quan tâm hướng dẫn trẻ phát triển theo đúng năng lực của mình. Ngoài ra trường còn kết hợp phương pháp HighScope tạo cho trẻ có các cơ hội được tìm tòi, khám phá theo sở thích, được chủ động lựa chọn và làm theo kế hoạch của chính bản thân mình.

Địa chỉ: Số 30, ngõ 121, P.Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội

10. Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Rosemont - Rosemont American International school

 Trường Mầm Non Quốc tế Mỹ Rosemont giáo dục một cộng đồng quốc tế những người học trẻ thông qua một chương trình học hấp dẫn được thiết kế nhằm đáp ứng các phong cách và nhu cầu học tập cá nhân. Học sinh được chuẩn bị để đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21. Với các kỹ năng và kiến thức của mình, các em sẽ góp phần đáng kể với tư cách một công dân toàn cầu...

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Quốc tế Mỹ Rosemont bao gồm 10 phòng học rộng rãi được trang bị các thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại; khu vui chơi, khu giáo dục thể chất, thư viện, phòng máy tính, khu hoạt động thể chất, phòng mỹ thuật, phòng học nhạc và học múa cùng bể bơi nước mặn bốn mùa.

Chương trình học tập

Chương trình học của trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont dựa trên các tiêu chuẩn giáo dục mầm non của bang Pennsylvania Hoa Kỳ. Thời lượng 50% giáo viên Mỹ và 50% giáo viên Việt. Tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng chính của chương trình.

Phương pháp giáo dục tại Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont (RAIS) được thiết kế nhằm đan xen các nhân tố của một giáo trình mầm non toàn diện. Các bài học và các hoạt động phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Phải bao gồm tất cả các phong cách học tập
 • Phải thiết kế các góc hoạt động đáp ứng và phát huy được tám dạng trí thông minh củathuyết trí thông minh đa diện
 • Phải bao gồm mọi khía cạnh của các vùng phát triển
 • Phải bao gồm đủ các lĩnh vực chủ đề
 • Phải dựa trên các chủ đề hấp dẫn với các sở thích của trẻ

Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont có các hoạt động chính khóa và ngoại khóa phong phú như: chương trình bơi, chương trình dã ngoại, chương trình học cảm thụ âm nhạc, học Gym… Các chương trình này đã bao gồm trong học phí. Đặc biệt chương trình cảm thụ âm nhạc do thầy Nelius – giảng viên âm nhạc Crawford College, South Africa giảng dạy.

Liên hệ 

Địa chỉ: Tầng 2, Toà 21T1 Hapulico Complex, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân,Hà Nội

Điện thoại: 024 7302 0666 – 0943 629 222

Facebook: Rosemont American International School – RAIS

Email: [email protected]

Website: http://www.rais.edu.vn/


Về chúng tôi


Danhbavn.com chuyên tra cứu mã số thuế công ty, thông tin doanh nghiệp
Danhbavn.com là trang về cập nhật thông tin doanh nghiệp Việt Nam nhằm giúp cho các nhân viên tài chính, kế toán, hay khách hàng tìm được các thông tin công ty bạn quan tâm một cách chính xác ... và đầy đủ

Thống kê


Số doanh nghiệp: 1.653.365
Cập nhật: 17:41 25/06/2024
©2017-2021 DanhbaVn.com . Tra cứu thông tin Doanh nghiệp Việt, tra cứu mã số thuế công ty ... Giới thiệu | Điều khoản